090.222.7810 - 0909 141 801

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VIỆT SÀI GÒN TOUR

Vé máy bay đi Trung Quốc

Trung Quốc là một điểm đến đặc biệt với một nền văn hóa đặc sắc và rất nhiều địa danh nổi tiếng.

Vé máy bay đi Trung Quốc

Trung Quốc có nghĩa là "quốc gia Trung tâm". Tên gọi này không chỉ mang ý nghĩa Trung Quốc ở giữa các nước khác mà còn thể hiện Trung Quốc có văn hóa và sức mạnh nổi trội hơn các dân tộc và quốc gia xung quanh.

Trung Quốc là đất nước có diện tích lớn, đông dân, có nền văn hóa nghệ thuật lâu đời. Mỗi tỉnh thành ở Trung Quốc đều có các địa danh du lịch, cảnh đẹp thiên nhiên nổi tiếng, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu...Ngoài ra đất nước Trung Quốc còn thu hút khách du lịch bởi những lễ hội đa dạng và đầy màu sắc.

KINH NGHIỆM ĐI DU LỊCH TRUNG QUỐC

-   Vài lưu ý trước khi đi du lịch Trung Quốc

 Tiền tệ:

Bạn nên đổi trước tiền Nhân dân tệ ở Việt Nam, hoặc đổi tiền tại các ngân hàng Trung Quốc.
Khi mua sắm bạn nên chú ý kiểm tra tiền trước khi nhận tiền trả lại để đề phòng tiền giả.

Phương tiện đi lại:

Hiện nay có rất nhiều hãng máy bay có chuyến bay với đường bay trực tiếp đến sân bay quốc tế Trung Quốc từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là: Vietnam Airlines, China Southern, China Eastern, Malaysia Airlines, Air France, Cathay Pacific, Korean Airlines.
-   Những địa điểm nên tham quan khi đến Trung Quốc
Vạn Lí Trường Thành
Vạn Lý Trường Thành là bức tường thành nằm trong các danh sách "Bảy kỳ quan thời Trung cổ của Thế giới" được UNESCO công nhận vào năm 1987.

Tham quan Vạn Lý Trường thành bạn sẽ được tận mắt chứng kiến một từơng thành dài với nhiều cửa quan như: Sơn Hải quan, Gia Dục quan, Nương Tử quan, Ngọc Môn quan… 

Tử Cấm Thành ( Cố cung)

Đến Bắc kinh du khách không thể không ghé thăm Tử Cấm Thành để chiêm ngưỡng và hồi tưởng một thời huy hoàng của phong kiếnTrung Hoa.

Tọa lạc tại trung tâm Bắc Kinh, Tử cấm thành được xây dựng theo kết cấu ba vòng thành, là công trình kiến trúc bằng gỗ lớn nhất thời cổ đại. Năm 1987, UNESCO đã công nhận Tử Cấm Thành là Di sản thế giới tại Trung Quốc. 

Thiên An Môn

Thiên An Môn là cổng chính vào Tử Cấm Thành tại Bắc Kinh, nằm ở phía bắc của Quảng trường Thiên An Môn. Thiên An Môn mang nét độc đáo của kiến trúc Trung Quốc. Cổng có trang trí độc nhất vô nhị với hình tượng nhiều nhất trên nóc cổng. Đến Thiên An Môn, bạn có thể xem bia tường niệm các anh hùng, lăng Mao Trạch Đông, bảo tàng lịch sử Quốc gia… 

Di Hòa Viên

Cung điện mùa hè Di Hòa Viên có lịch sử tồn tại trên 800 năm. Trong Di Hòa  Viên có Vạn Thọ Sơn và hồ Côn Minh, hoa viên rộng rãi, cảnh sắc tuyệt vời.

 

 Sân vận động Olympic

Điểm đến tiếp theo mà du khách không nên bỏ qua đó là sân vận động Olympic. Được biết đến với cái tên sân vận động “tổ chim”, Sân vận động Lympic được xây dựng vào năm 2001 với kiến trúc vô cùng độc đáo và diện tích sàn rộng khoảng hơn 250 000 m2, có sức chứa tới 91 000 người. Đây là công trình phục vụ cho Olympic lớn nhất thế giới.

-  Ẩm thực Trung Quốc

Trung Quốc là một quốc gia rộng lớn nên các vùng miền đều có những nét độc đáo trong ẩm thực riêng. Các món ăn Trung Quốc từ lâu đã được cả thế giới ưa chuộng. Tới Trung Quốc bạn nên thưởng thức những món ăn truyến thống nổi tiếng như: đậu hũ non Tứ Xuyên, súp vi cá mập và súp tổ chim nhạn, vịt quay Bắc Kinh,…

-   Mua sắm ở Trung Quốc

Mua sắm cũng là một trong những điểm hấp dẫn của du lịch của Trung Quốc. Bạn có thể tham quan và mua sắm thỏa thích tại các địa điểm mua sắm nổi tiếng: Vương Phủ Tỉnh,Thượng Hải, Phố đi bộ Nam Kinh, Phố đi bộ Quan Tiền, Phố Thập Toàn, Cửa hàng Động Long Môn…
Ngoài ra, du khách còn có thể thưởng thức các loại hình nghệ thuật đặc sắc tại Trung Quốc: múa dân gian truyền thống, âm nhạc dân gian, kinh kịch cổ truyền…

 

Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:

090.222.7810 - 0909 141 801

Đăng ký nhận khuyến mãi
Đăng ký ngay