090.222.7810 - 0909 141 801

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VIỆT SÀI GÒN TOUR

Emirates mở đường bay đến Yangon và Hà Nội

Hãng hàng không Emirates sẽ mở đường bay hàng ngày từ Dubai đi Yangon (RGN) Myanmar và Hà Nội (HAN) Việt Nam.

Hãng hàng không Emirates sẽ mở đường bay hàng ngày từ Dubai đi Yangon (RGN) Myanmar và Hà Nội (HAN) Việt Nam, chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành vào ngày 3/8/2016. Sử dụng máy bay Boeing 777-300ER với ba hạng ghế, đường bay mới sẽ củng cố mạng lưới điểm đến của Emirates tại khu vực Đông Nam Á, mang đến một lựa chọn mới cho hành khách đi từ Hà Nội và Yangon đồng thời kết nối du khách Myanmar và Việt Nam với mạng lưới toàn cầu của Emirates. Hà Nội sẽ là điểm đến thứ hai của Emirates tại Việt Nam, sau điểm đến đầu tiên tại TP HCM mở năm 2012 và dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Hà Nội từ năm 2013.

 

Với chuyến bay hàng ngày đến Yangon và Hà Nội, Emirates, cùng các đối tác liên danh (codeshare) trong khu vực như Bangkok Airways và Jetstar, hiện đang bay đến các thủ đô và điểm du lịch lớn tại Đông Nam Á, tạo điều kiện cho khách du lịch đến những thị trường này thực hiện hành trình qua nhiều thành phố khác nhau trong vùng.

Ông Adnan Kazim, Phó Chủ tịch cao cấp bộ phận Hoạch định chiến lược, Tối ưu hóa doanh thu & Các vấn đề chính sách hàng không cho biết: “Với việc mở đường bay này, Emirates sẽ nâng cao hoạt động tại khu vực Đông Nam Á đồng thời mang đến nhiều lựa chọn hơn cho du khách tại Myanmar và Việt Nam qua việc kết nối tiện lợi với 39 thành phố ở châu Âu, 16 thành phố ở Trung Đông và nhiều điểm đến khác ở châu Phi và châu Mỹ thuộc mạng lưới toàn cầu rộng lớn của hãng. Ngoài ra, hành khách cũng có thể bay giữa Hà Nội và Yangon trên đường bay này. Đối với Hà Nội, đường bay mới mang đến thêm lựa chọn cho hành khách di chuyển để làm việc và công tác đến các điểm trong mạng lưới toàn cầu của Emirates”.

Trên đường bay này Emirates vận hành chiếc máy bay Boeing 777-300ER với ba hạng ghế, gồm có 8 ghế Hạng Nhất, 42 ghế hạng Thương Gia và 310 ghế hạng Phổ Thông. Về mặt vận chuyển hàng hóa, chuyến bay sẽ chuyên chở được tới 20 tấn hàng ở phần bụng máy bay. Các mặt hàng xuất khẩu phổ biến trên tuyến bay này dư kiến sẽ là thực phẩm như đậu, cá, gạo và quần áo từ Myanmar, cùng với hải sản và điện tử từ Hà Nội.

Giờ bay của tuyến bay này được sắp xếp để có thể kết nối liên tục sang các chuyến bay châu Âu và các nước Vùng Vịnh qua điểm dừng tiện lợi tại Dubai.

Chuyến bay EK388 đến Yangon và Hà Nội sẽ khởi hành hàng ngày từ Dubai lúc 2h50' và đến sân bay quốc tế Yangon vào lúc 11h5'. Sau đó chuyến bay sẽ tiếp tục cất cánh từ Yangon lúc 12h35' và đến sân bay quốc tế Nội Bài tại Hà Nội vào lúc 14h50' cùng ngày. Chuyến bay chiều ngược lại, EK389 sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 22h50', đến Yangon lúc 0h20' ngày hôm sau. Tiếp theo, chuyến bay sẽ cất cánh từ Yangon lúc 1h50' và hạ cánh tại sân bay quốc tế Dubai vào lúc 5h5'.

Hành khách từ Hà Nội giờ đây có thể bay cùng Emirates đến các điểm đến thú vị trong mạng lưới toàn cầu rộng lớn của hãng. Mặt khác, Emirates cũng sẽ mang nhiều khách du lịch và cơ hội kinh doanh đến Hà Nội để giúp tạo điều kiện cho sự phát triển của kinh tế và du lịch tại đây.

Hành khách đi trên máy bay Boeing 777-300ER của Emirates sẽ được tận hưởng hệ thống giải trí ICE đã đạt giải thưởng với gần 2.200 kênh giải trí theo yêu cầu. Như mọi chuyến bay khác của Emirates, hành khách đi trên chuyến bay đến Yangon và Hà Nội sẽ được hưởng chính sách hành lý hào phóng của Emirates với 30kg cho khách khoang Phổ Thông, 40kg cho khách hạng Thương Gia và 50kg cho khách khoang Hạng Nhất.

(Thông tin thu thập)

 

 

Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:

090.222.7810 - 0909 141 801

Đăng ký nhận khuyến mãi
Đăng ký ngay