090.222.7810 - 0909 141 801

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VIỆT SÀI GÒN TOUR

DU LỊCH TRĂNG MẬT GIÁ HẤP DẪN - Vạn Chài - Biển Sầm

Du lịch Trăng Mật Sầm Sơn bạn được tận hưởng thiên nhiên ngay trong phòng nghỉ, các hoạt động giải trí cũng như dịch vụ. Hãy tận hưởng thiên đường này, thư giãn dưới những tán dừa và phi lao, thưởng thức những món ăn ngon và vô vàn các loại thức uống khác nhau. Bạn còn có thể tham gia các tour thú vị đi thăm đền Độc Cước, chùa Cô Tiên và núi Trường Lệ. Đến đây bạn sẽ khám phá những dịch vụ tuyệt hảo và lòng mến khách đặc trưng của người Việt Nam.Hai bạn tự do tham gia các chương trình tham quan trong ngày với những điểm du lịch nổi tiếng nhất xứ Thanh như: Thành Nhà Hồ, Núi Trường Lệ, Đền Bà Triệu và Suối Cá thần Cẩm Lương. Ăn trưa tự do tại khách sạn hoặc nhà hàng. Chiều Hai bạn tắm biển Sầm Sơn hoặc tắm hồ bơi...

Ngày 01 : Hà Nội - Vạn Chài Resort 

07h00 : Xe của Công ty du lịch Vietsaigontour đón Đôi bạn trẻ tại nhà riêng khởi du lich tuan trang mathành đi Vạn Chài Resort nằm trên bờ biển cát trắng với bãi tắm riêng. 
11h30 : 
Đến khu nghỉ mát, Hai bạn nhận phòng. Sau đó ăn trưa và nghỉ ngơi. 
Chiều Hai bạn tận hưởng các dịch vụ tại khu resort. 
19h00 :
 Hai bạn hạnh phúc thưởng thức một bữa tối lãng mạn với nến, hoa và một chai rượu vang tại nhà hàng bên bờ biển.Nghỉ đêm tại VAN CHAI Resort.


Ngày 02 : Vạn Chài Resort - Một ngày Tình Yêu 

Sau một đêm hạnh phúc, Hai bạn cùng dùng điểm tâm, ngắm cảnh bình minh trên biển. Hai bạn tự do tham gia các chương trình tham quan trong ngày với những điểm du lịch nổi tiếng nhất xứ Thanh như: Thành Nhà Hồ, Núi Trường Lệ, Đền Bà Triệu và Suối Cá thần Cẩm Lương. 
Ăn trưa tự do tại khách sạn hoặc nhà hàng. Chiều Hai bạn tắm biển Sầm Sơn hoặc tắm hồ bơi.
18h00 : Bữa tối lãng mạn thứ hai tại khu nghỉ mát. Nghỉ đêm tại Van Chai Resort.


Ngày 03 : Khám phá Vạn Chài Resort du lich tuan trang mat

Sau bữa điểm tâm, Hai bạn có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và các dịch vụ hoàn hảo tại khu Resort, thư giãn dưới những tán dừa và phi lao, thưởng thức các món ăn tuyệt vời và vô vàn các loại thức uống khác nhau. Hãy tận hưởng thiên đường này và ghi lại những ngày trăng mật lãng mạn của hai người tại khu Resort biển đẹp nhất miền Bắc việt Nam.Nghỉ đêm tại VAN CHAI Resort

 

Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:

090.222.7810 - 0909 141 801

Đăng ký nhận khuyến mãi
Đăng ký ngay